Vaseegara Song Lyrics In Tamil – Minnale

Vaseegara Song Lyrics In Tamil sung by Bombay Jayshree from the movie Minnale represents the Tamil Music Ensemble. The name of the song is Vaseegara.

Vaseegara Song Lyrics In Tamil

வசீகரா என் நெஞ்சினிக்க
உன் பொன் மடியில் தூங்கினால் போதும்
அதே கணம் என் கண்ணுறங்கா
முன் ஜென்மங்களின் ஏக்கங்கள் தீரும்

வசீகரா என் நெஞ்சினிக்க
உன் பொன் மடியில் தூங்கினால் போதும்
அதே கணம் என் கண்ணுறங்கா
முன் ஜென்மங்களின் ஏக்கங்கள் தீரும்

நான் நேசிப்பதும் சுவாசிப்பதும்
உன் தயவால் தானே
ஏங்குகிறேன் தேங்குகிறேன்
உன் நினைவால் நானே நான்

அடை மழை வரும் அதில் நனைவோமே
குளிர் காய்ச்சலோடு சிநேகம்
ஒரு போர்வைக்குள் இரு தூக்கம்
குளு குளு பொய்கள் சொல்லி என்னை வெல்வாய்
அது தெரிந்தும் கூட அன்பே
மனம் அதையேதான் எதிர்ப்பார்க்கும்
எங்கேயும் போகாமல் தினம்
வீட்டிலேயே நீ வேண்டும்
சில சமயம் விளையாட்டாய்
உன் ஆடைக்குள்ளே நான் வேண்டும்

வசீகரா என் நெஞ்சினிக்க
உன் பொன் மடியில் தூங்கினால் போதும்
அதே கணம் என் கண்ணுறங்கா
முன் ஜென்மங்களின் ஏக்கங்கள் தீரும்

தினமும் நீ குளித்ததும் என்னை தேடி
என் சேலை நுனியால் உந்தன்
தலை துடைப்பாயே அது கவிதை
திருடன் போல் பதுங்கியே திடீரென்று
பின்னாலிருந்து என்னை நீ
அணைப்பாயே அது கவிதை
யாரேனும் மணி கேட்டால்
அதை சொல்லக்கூடத் தெரியாதே
காதலெனும் முடிவிலியில்
கடிகார நேரம் கிடையாதே

வசீகரா என் நெஞ்சினிக்க
உன் பொன் மடியில் தூங்கினால் போதும்
அதே கணம் என் கண்ணுறங்கா
முன் ஜென்மங்களின் ஏக்கங்கள் தீரும்
நான் நேசிப்பதும் சுவாசிப்பதும்
உன் தயவால் தானே
ஏங்குகிறேன் தேங்குகிறேன்
உன் நினைவால் நானே நான்

Vaseegara Song Lyrics In English


Vaseegaraa En Nenjinikka
Un Pọnmadiyil Thoọnginaal Pọthum
Athe Kanam En Kannuranga
Mun Jenmangalin Yekkangal Theerum

Vaseegaraa En Nenjinikka
Un Pọnmadiyil Thoọnginaal Pọthum
Athe Kanam En Kannuranga
Mun Jenmangalin Yekkangal Theerum
Naan Nesippathum Suvaasippathum
Un Thayavaal Thaane
Yengugiren Yengugiren
Un Ninaivaal Naane Naan

Adai Mazhai Varum Athil Nanaivọme
Kulir Kaaychchalọdu Sneham
Oru Pọarvaikkul Iru Thoọkkam
KuluKulu Pọigal Sọlli Enai Velvaay
Athu Therinthum Koọda Anbe
Manam Athaiye Thaan Ethirpaarkkum

Engeyum Pọgaamal
Thinam Veetileye Nee Vendum
Sila Samayam Vilaiyaattaai
Un Aadaikkule Naan Vendum

Vaseegaraa En Nenjinikka
Un Pọnmadiyil Thoọnginaal Pọthum
Athe Kanam En Kannuranga
Mun Jenmangalin Yekkangal Theerum
Theerum Theerum..

Thinamum Nee Kuliththathum Ennai Thedi
En Selai Nuniyaal Unthan
Thalai Thudaipaaye Athu Kavithai
Thirudan Pọl Pathungiye Thideer Endru
Pinnaalirunthu Ennai
Nee Anaipaaye Athu Kavithai

Yaarenum Mani Kettaal
Athai Sọllakkoọda Theriyaathe
Kaadhalenum Mudivinile
Gadigaara Neram Kidaiyaathe….

Vaseegaraa En Nenjinikka
Un Pọnmmadiyil Thoọnginaal Pọthum
Athe Kanam En Kannuranga
Mun Jenmangalin Yekkangal Theerum

Vaseegaraa En Nenjinikka
Un Pọnmmadiyil Thoọnginaal Pọthum
Athe Kanam En Kannuranga
Mun Jenmangalin Yekkangal Theerum
Naan Nesippathum Suvaasippathum
Un Thayavaal Thaane
Yengugiren Yengugiren
Un Ninaivaal Naane Naan

Video Song