Mahahetvali Lyrics

Mahahetvali Lyrics (મહાહેતવાલી Lyrics In Gujarati) By Aditya Gadhvi. Mahahetvali Song Is Latest Song By Aditya Gadhvi. Mahahetvali Lyrics Written By Kavi Shri Dalpatram, Aditya Gadhvi. The Starring Of This Song Are Aditya Gadhvi. Music Is Given By Rachintan Trivedi. This Song Sung By Aditya Gadhvi.

Mahahetvali Lyrics – Aditya Gadhvi

Hato Hu Suto Parne Putra Nano
Radu Chhek To Rakhtu Kon Chhono
Mane Dukhi Dekhi Dukhi Kon Thaatu
Mahahetvali Dayali J Ma Tu

Maa Thi Motu Koi Nai
Jaddhar Ke Jagdish
Sau Koi Namave Shish
Amba Aagad Aaliya

He Bhagwat To Bhajine Sau Bhav Sagar Tariya
Naam Re Japi Ne Parmeshwar Pan Maliya
Bagwat To Bhaji Ne Sau Bhav Sagar Tariya
Naam Re Japi Ne Parmeshwar Pan Maliya

He Tare Khodle Khelva Hu Mugti Na Mangu
Tara Thi Kare Dur Evi Bhakti Na Mangu
He Tare Khodle Khelva Hu Mugti N Mangu
Tara Thi Kare Dur Aevi Bhagti Na Mangu

Sukama Suvade Bhine Podhi Pote
Pida Pamu Pande Tyaje Swad To Te
Tane Sukh Mate Katu Kon Khatu
Mahahetvali Dayali J Ma Tu.

મહાહેતવાલી Lyrics In Gujarati
હતો હું સુતો પારણે પુત્ર નાનો
રડું છેક તો રાખતું કોણ છાનો
મને દુ:ખી દેખી દુ:ખી કોણ થાતું
મહાહેતવાળી દયાળી જ માઁ તું

માઁ થી મોટું કોઇ નઇ,
જડધર કે જગદીશ
સઉ કોઇ નમાવે શીશ,
અંબા આગળ આલીયા

ભગવત તો ભજીને સઉ ભવસાગર તરીયા
નામ રે જપીને પરમેશ્વર પણ મળીયા
ભગવત તો ભજીને સઉ ભવસાગર તરીયા
નામ રે જપીને પરમેશ્વર પણ મળીયા

હે તારે ખોળલે ખેલવા હું મુગતી ન માંગુ
તારાથી કરે દૂર એવી ભગતી ન માંગુ
હે તારે ખોળલે ખેલવા હું મુગતી ન માંગુ
તારાથી કરે દૂર એવી ભગતી ન માંગુ

video