Anjali Anjali Song Lyrics sung by S. P. Balasubrahmanyam and K. S. Chithra from the album Duet represents the Tamil Music Ensemble. The name of the song is Anjali Anjali by Vairamuthu.
Anjali Anjali Song Lyrics
Anjali anjali pushpaanjali
Anjali anjali pushpaanjali
Poovae un paadhathil pushpaanjali
Ponnae un peyarukku ponnaanjali
Kannae un kuralukku geethaanjali
Kan kaanaa azhagirkku kavithaanjali
Anjali anjali pushpaanjali
Anjali anjali pushpaanjali
Poovae un paadhathil pushpaanjali
Ponnae un peyarukku ponnaanjali
Kannae un kuralukku geethaanjali
Kan kaanaa azhagirkku kavithaanjali
Kaadhal vandhu theendum varai
Iruvarum thani thani
Kaadhalin pon sangili
Inaithadhu kanmani
Kadalilae mazhaiveezhndhapin
Endha thuli mazhai thuli
Kaadhalil adhupola naan
Kalandhitten kaadhali
Thirumagal thiruppaadham
Pidithuvitten
Dhinamoru pudhuppaadal
Padiththuvitten
Anjali anjali ennuyir kaadhali
Poovae un paadhathil pushpaanjali
Ponnae un peyarukku ponnaanjali
Kannae un kuralukku geethaanjali
Kan kaanaa azhagirkku kavithaanjali
Anjali anjali pushpaanjali
Anjali anjali pushpaanjali
Poovae un paadhathil pushpaanjali
Ponnae un peyarukku ponnaanjali
Kannae un kuralukku geethaanjali
Kan kaanaa azhagirkku kavithaanjali
Seedhaiyin kaadhal andru
Vizhi vazhi nuzhaindhadhu
Kodhaiyin kaadhal indru
Sevi vazhi pugundhadhu
Ennavo en nenjilae
Isai vandhu thulaithadhu
Isai vandha paadhai vazhi
Thamizh mella nuzhaindhadhu
Isai vandha dhisai paarthu
Manam kuzhaindhen
Thamizh vandha dhisai paarthu
Uyir kasindhen
Anjali anjali ival kalaikkaadhali…
Anbae un anbukku pushpaanjali
Nanba un karuthukku nadanaanjali
Kanna un isai vaazha geethaanjali
Kaviyae un thamizh vaazha kavithaanjali
Anjali anjali pushpaanjali
Anjali anjali pushpaanjali
Poovae un paadhathil pushpaanjali
Ponnae un peyarukku ponnaanjali
Kannae un kuralukku geethaanjali
Kan kaanaa azhagirkku kavithaanjali
Azhagiyae unai polavae
Adhisayam illaiyae
Anjali perai chonnen
Avizhndhadhu mullaiyae
Kaarthigai maadham ponaal
Kadum mazhai illaiyae
Kanmani neeyillaiyel
Kavidhaigal illaiyae
Neeyenna nilavodu
Pirandhavalaa..
Poovukkul karuvaagi
Valarndhavalaa…
Anjali anjali ennuyir kaadhali…
Poovae un paadhathil pushpaanjali
Ponnae un peyarukku ponnaanjali
Kannae un kuralukku geethaanjali
Kan kaanaa azhagirkku kavithaanjali
Anjali anjali pushpaanjali
Anjali anjali pushpaanjali
Poovae un paadhathil pushpaanjali
Ponnae un peyarukku ponnaanjali
Kannae un kuralukku geethaanjali
Kan kaanaa azhagirkku kavithaanjali
Anjali Anjali Song Lyrics In Tamil
அஞ்சலி அஞ்சலி புஷ்பாஞ்சலி
அஞ்சலி அஞ்சலி புஷ்பாஞ்சலி
பூவே உன் பாதத்தில் புஷ்பாஞ்சலி
பொன்னே உன் பெயருக்கு பொன்னாஞ்சலி
கண்ணே உன் குரலுக்கு கீதாஞ்சலி
கண் காணா அழகுக்கு கவிதாஞ்சலி
அஞ்சலி அஞ்சலி புஷ்பாஞ்சலி
அஞ்சலி அஞ்சலி புஷ்பாஞ்சலி
பூவே உன் பாதத்தில் புஷ்பாஞ்சலி
பொன்னே உன் பெயருக்கு பொன்னாஞ்சலி
கண்ணே உன் குரலுக்கு கீதாஞ்சலி
கண் காணா அழகுக்கு கவிதாஞ்சலி
காதல் வந்து தீண்டும் வரை
இருவரும் தனி தனி
காதலின் பொன் சங்கிலி
இணைத்தது கண்மணி
கடலிலே மழை வீழ்ந்தபின்
எந்த துளி மழைத் துளி
காதலில் அது போல நான்
கலந்திட்டேன் காதலி
திருமகள் திருப்பாதம்
பிடித்துவிட்டேன்
தினமொரு புதுப் பாடல்
படித்துவிட்டேன்
அஞ்சலி அஞ்சலி என்னுயிர் காதலி
பூவே உன் பாதத்தில் புஷ்பாஞ்சலி
பொன்னே உன் பெயருக்கு பொன்னாஞ்சலி
கண்ணே உன் குரலுக்கு கீதாஞ்சலி
கண் காணா அழகுக்கு கவிதாஞ்சலி
அஞ்சலி அஞ்சலி புஷ்பாஞ்சலி
அஞ்சலி அஞ்சலி புஷ்பாஞ்சலி
பூவே உன் பாதத்தில் புஷ்பாஞ்சலி
பொன்னே உன் பெயருக்கு பொன்னாஞ்சலி
கண்ணே உன் குரலுக்கு கீதாஞ்சலி
கண் காணா அழகுக்கு கவிதாஞ்சலி
ஹ்ம்ம் அஹா
ஹ்ம்ம்..ம்ம்…ம்ம்…
ஆஅ…ஆ…ஆஅ….ஆஅ…
ஹா.ஆஅ..ஆஆஅ
ஆஆ…ஆஅ…ஆஅ…ஆ..
சீதையின் காதல் அன்று
விழி வழி நுழைந்தது
கோதையின் காதல் இன்று
செவி வழி புகுந்தது
என்னவோ என் நெஞ்சிலே
இசை வந்து துளைத்தது
இசை வந்த பாதை வழி
தமிழ் மெல்ல நுழைந்தது
இசை வந்த திசை பார்த்து
மனம் குழைந்தேன்
தமிழ் வந்த திசை பார்த்து
உயிர் கசிந்தேன்
அஞ்சலி அஞ்சலி இவள் கலைக்காதலி…
அன்பே உன் அன்புக்கு புஷ்பாஞ்சலி
நண்பா உன் கண்ணுக்கு நடனாஞ்சலி
கண்ணா உன் இசை வாழ கீதாஞ்சலி
கவியே உன் தமிழ் வாழ கவிதாஞ்சலி
அஞ்சலி அஞ்சலி புஷ்பாஞ்சலி
அஞ்சலி அஞ்சலி புஷ்பாஞ்சலி
பூவே உன் பாதத்தில் புஷ்பாஞ்சலி
பொன்னே உன் பெயருக்கு பொன்னாஞ்சலி
கண்ணே உன் குரலுக்கு கீதாஞ்சலி
கண் காணா அழகுக்கு கவிதாஞ்சலி
அழகியே உனை போலவே
அதிசயம் இல்லையே
அஞ்சலி பேரைச் சொன்னேன்
அவிழ்ந்தது முல்லையே
கார்த்திகை மாதம் போனால்
கடும் மழை இல்லையே
கண்மணி நீயில்லையேல்
கவிதைகள் இல்லையே
நீயென்ன நிலவோடு
பிறந்தவளா…
பூவுக்குள் கருவாகி
வளர்ந்தவளா…
அஞ்சலி அஞ்சலி என்னுயிர் காதலி…
பூவே உன் பாதத்தில் புஷ்பாஞ்சலி
பொன்னே உன் பெயருக்கு பொன்னாஞ்சலி
கண்ணே உன் குரலுக்கு கீதாஞ்சலி
கண் காணா அழகுக்கு கவிதாஞ்சலி
அஞ்சலி அஞ்சலி புஷ்பாஞ்சலி
அஞ்சலி அஞ்சலி புஷ்பாஞ்சலி
பூவே உன் பாதத்தில் புஷ்பாஞ்சலி
பொன்னே உன் பெயருக்கு பொன்னாஞ்சலி
கண்ணே உன் குரலுக்கு கீதாஞ்சலி
கண் காணா அழகுக்கு கவிதாஞ்சலி