Odiyamma Lyrics In Malayalam- Hi Nanna

Odiyamma Lyrics In Malayalam. Odiyamma Song Sung By Dhruv Vikram, Shruti Haasan, Chinmayi Sripaada. Arun Alat Has Written Odiyamma Lyrics In Malayalam. The Music Is Composed By Hesham Abdul Wahab. The Music Video Directed By Shouryuv. Odiyamma Music Video Features Nani, Mrunal Thakur, Kiara Khanna.

Odiyamma Lyrics In Malayalam

நேத்த தூக்கி ஓரம் போடு நீ
நேர மேடை ஆட்டம் போடு நீ
தோண்றிடாது இந்த நாள் இனி
வேராய் மாறு நீ

கோப்பை நீரில் வானம் பாரு நீ
காலம் வேலி தாண்டி ஓடு நீ
நீல ஈறில் நூறு மின்மினி
நீயே காரணி

ஒரு ஷாட்-உல உற்சாகமே
ஒரு ஷாட்-உல உல்லாசமே
ஒரு ஷாட்-உல தூளி கோவமே
உள்ள சீரி பாயுமே

ஓடியம்மா ஹீட்டு
இடிஎம் ல பீட்டு
ரேடியம் ல லைட்டு
பார்ட்டி யே வெடிக்கிது

ஓடியம்மா ஹீட்டு
இடிஎம் ல பீட்டு
ரேடியம் ல லைட்டு
பார்ட்டி யே வெடிக்கிது

ஃபீல் ஹை
ஃபீல் திஸ் ஹை
நானோ உன் தோகை
வேறேங்கும் பார்க்காதே
காலம் இரவாக
பேச்சோ உறங்காதே
உயிர் ஏங்க வைக்காதே

ஒரு கிளாஸ்-உலா ஆரம்பமே
ஒரு கிளாஸ்-உலா ஆனந்தமே
ஒரு கிளாஸ்-உலா ஆவேசமே
இப்ப கிளாஸ்-அ கானமே

ஓடியம்மா ஹீட்டு
இடிஎம் ல பீட்டு
ரேடியம் ல லைட்டு
பார்ட்டி யே வெடி வெடிக்கிது

நூறு வண்ணமோ
தேயும் என்னமோ
உண்மை இரண்டும் தானோ
ஓடும் நிஜம் இதா
நிலைக்கும் போய் இதா
இரண்டில் ஒன்று தானோ

சிறகு கொண்டதோ
சிதறி நின்றதோ
கனவில் மீண்டும் வருதோ
என்ன சக்கரம்
என்னை சுற்றுதோ
தே ஜா வு

உன் காசெல்லாம் பாதாளமே
இந்த பிளேஸ் எலாம் சந்தோஷமே
என் ஒயின்-ல வைபே ஆகுமே
தன்ன மறந்தா சொர்க்கமே

ஓடியம்மா ஹீட்டு
இடிஎம் ல பீட்டு
ரேடியம் ல லைட்டு
பார்ட்டி யே வெடி வெடிக்கிது

ஓடியம்மா ஹீட்டு
இடிஎம் ல பீட்டு
ரேடியம் ல லைட்டு
பார்ட்டி யே வெடி வெடிக்கிது

Odiyamma Lyrics In English
Netha Thooki Oram Podu Nee
Nera Medai Attam Podu Nee
Thondridaadhu Indha Naal Ini
Veraai Maaru Nee

Koappai Neeril Vaanam Paaru Nee
Kaalam Veli Thaandi Odu Nee
Neela Eeril Nooru Minmini
Neeye Kaarani

Oru Shot-Ula Urchaagame
Oru Shot-Ula Ullaasame
Oru Shot-Ula Thuli Kovame
Ulla Seeri Paayume

Odiyamma Heatu
Edm La Beatu
Radium Lallightu
Party Ye Vedikkidhu

Odiyamma Heatu
Edm La Beatu
Radium Lallightu
Party Ye Vedikkidhu

Feel High
Feel This High
Naano Un Thogai
Verengum Paarkaadhe
Kaalam Iravaaga
Pecho Urangaadhe
Oyir Yenga Vaikaadhe

Oru Glass-Ula Aarambame
Oru Glass-Ula Aanandhame
Oru Glass-Ula Aavesame
Ippa Glass-Ah Kaaname

Odiyamma Heatu
Edm La Beatu
Radium Lallightu
Party Ye Vedikkidhu

Nooru Vannamo
Theyum Ennamo
Unmai Irandum Thaano
Oodum Nijam Idhaa
Nilaikkum Poi Idhaa
Irandil Ondru Thaano

Siragu Kondadho
Sidhari Nindradho
Kanavil Meendum Varudho
Enna Sakkaram
Ennai Sutrudho
De Ja Vu

Un Kaasellam Paathalame
Indha Place Ellam Santhosame
En Wine-La Vibe Aagume
Thanna Marantha Sorgame

Odiyamma Heatu
Edm La Beatu
Radium Lallightu
Party Ye Vedikkidhu

Odiyamma Heatu
Edm La Beatu
Radium Lallightu
Party Ye Vedikkidhu

video